tron1 tron2
Cùng Cẩm Hương thăm まるイチゴファーム xinh đẹp nhé
Cẩm Hương
Đang làm việc tại Nhật
28/02/2019
415
0
Hãy để mỗi ngày trôi qua thật ý nghĩ và không lãng phí các bạn nhé!

Cựu học viên Cẩm Hương đến Nhật làm việc vào tháng 06/2017. Hiện bạn đang làm việc tại một công ty chế biến thủy sản gia nhiệt ở tỉnh Ehime.

Trong quá trình học ở trường, Cẩm Hương là một học viên năng động, nhiệt tình và khi đến Nhật làm việc ở vùng nông thôn, bạn đã chia sẻ: “Nơi Hương ở tuy là vùng nông thôn nhưng Hương thích sự yên tĩnh nơi đây và với Hương mọi thứ thật tuyệt vời. Đất nước Nhật Bản thật tươi đẹp. Vừa rồi, Hương đến tham quan vườn dâu và cảm thấy vô cùng thích thú khi được thưởng thức những quả dâu to ngọt chín mọng một màu đỏ thắm. Để giữ vệ sinh cho vườn dâu, Hương còn được phát một chiếc hộp để bỏ rác cuống dâu nữa, điều này thật hay và ấn tượng phải không các bạn? ^^ Nếu các bạn đến Ehime hãy ghé thăm まるイチゴファーム xinh đẹp nhé ^^

Chúng mình cùng là Thực tập sinh nên đều hiểu cuộc sống ở Nhật sẽ phải gặp nhiều khó khăn… Thế nhưng nếu mình biết tự tạo niềm vui cho bản thân thì cuộc sống nơi đây sẽ rất tươi đẹp phải không các bạn ^^ Hãy để mỗi ngày trôi qua thật ý nghĩa và không lãng phí các bạn nhé!” 

KaizenYoshidaSchool, ngày 28 tháng 02 năm 2019

Bạn là học viên đang theo học tại Kaizen, hay đã xuất cảnh đang làm việc tại Nhật, hay đã hoàn thành chương trình trở về nước?

Bạn có nhiều tình cảm dành cho thầy cô bạn bè hay tâm tư muốn chia sẻ cùng mọi người?

Hay đơn giản là muốn “đọng lại” một cái gì đó cho hành trang tuổi còn cắp sách đến trường mà chưa thực hiện được khi còn học phổ thông?

Nhà trường rất hoan nghênh và trân trọng những tâm tư tình cảm và tinh thần đóng góp của các bạn dành cho tập thể KaizenYoshidaSchool
Gửi bình luận
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
LỚP
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
scroll top