Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

[GƯƠNG MẶT N2] CÙ THỊ NGHĨA “CÁC BẠN HÃY DUY TRÌ VIỆC HỌC TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY NHÉ!”

12/05/2019 11:20 (GMT+7)

Các bạn Kaizen ơi! Chắc chắn rằng các bạn đều đặt cho mình một mục tiêu trước khi qua Nhật. Có bạn mong muốn kiếm thật nhiều tiền, có bạn muốn đi du lịch đó đây, cũng có bạn muốn trau dồi thêm kiến thức tiếng Nhật. Riêng mình, MÌNH ĐÃ ĐẶT MỤC TIÊU LÀ PHẢI LẤY ĐƯỢC N2.

Image may contain: 1 person, smiling, flower, tree, outdoor and nature
“Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ”, cho nên khi sang Nhật làm việc các bạn hãy luôn cố gắng giữ gìn sức khoẻ bản thân để làm việc tốt và đừng bao giờ để thời gian ba năm trôi đi một cách vô ích nhé!

Một ngày các bạn học 1 tiếng cũng được, nửa tiếng cũng được nhưng CÁC BẠN HÃY DUY TRÌ VIỆC HỌC TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY NHÉ!

Mình thường tranh thủ kể cả thời gian giải lao để học thêm nhiều từ vựng mới và chịu khó nói chuyện với người Nhật. Các bạn đừng sợ sai nhé! Vì người Nhật thừa hiểu mình là người nước ngoài mà, họ sẽ vui vẻ chỉnh sửa thêm cho mình, nhờ vậy khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của mình tiến bộ lên nhiều lắm.

Mỗi tuần mình thường tới thư viện để đọc thêm sách, học thêm nhiều từ vựng mới. Với mình, thư viện vẫn luôn là nơi yên tĩnh, thoáng đãng để mình tập trung tốt cho việc học. 

Các bạn hãy mạnh dạn đăng kí dự thi các kì thi năng lực Nhật ngữ nhé! Các bạn có thể học từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau như Shinkansen Masuta, Soumatome, Try... đồng thời xem tin tức, phim Nhật, học một vài bài hát, hay chơi game đoán từ vựng... sẽ rất hữu ích!

Sau ba năm làm việc ở Nhật mình cảm thấy tự hào về bản thân vì đã hoàn thành tốt công việc, đạt được mục tiêu N2 và MÌNH TIN CÁC BẠN CŨNG SẼ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ!

Các tin bài khác