Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

[GƯƠNG MẶT N2] CỰU HỌC VIÊN HOÀNG DƯƠNG “CÁC BẠN HÃY ẤP Ủ MỤC TIÊU VÀ CỐ GẮNG TỪNG NGÀY - MÌNH TIN CÁC BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC!”

16/05/2019 11:17 (GMT+7)

Các bạn Kaizen ơi! Các bạn hãy đặt mục tiêu trước khi sang Nhật nhé! Mình đã đặt mục tiêu “ĐẠT ĐƯỢC N2 TRONG 03 NĂM TẠI NHẬT” và mình đã thực hiện được.

Image may contain: 1 person, smiling, standing, tree and outdoor

Các bạn cố gắng giữ gìn sức khỏe để làm việc tốt và tận dụng thời gian ba năm để học hỏi, nâng cao kiến thức cho bản thân nhé!

Sau một ngày làm việc, chắc chắn mình và các bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, muốn được nghỉ ngơi để ngày hôm sau đi làm tiếp nhưng các bạn ơi, chúng ta hãy vì mục tiêu đã đặt ra mà cố gắng hơn!

Một ngày các bạn học một tiếng hay nửa tiếng cũng được. Hãy chọn khung giờ học mà bạn cảm thấy tập trung, dễ tiếp thu kiến thức và cứ thế duy trì đều đặn học tiếng Nhật mỗi ngày các bạn nhé!

Trong quá trình học, có gì không hiểu mình hay đem lên công ty hỏi người Nhật, các bạn cũng hãy làm như thế nhé. Các bạn đừng ngại nói chuyện với người Nhật, chúng ta sẽ học được nhiều kiến thức mà sách vở không có các bạn ạ.

Các bạn hãy đăng kí dự 6 kỳ thi năng lực Nhật ngữ để có động lực hơn trong việc học! Sau ba năm làm việc ở Nhật mình đã tích lũy được vốn kiến thức chuyên môn và đạt được mục tiêu N2. Các bạn hãy ấp ủ mục tiêu và cố gắng từng ngày, mình tin các bạn sẽ làm được!

Các tin bài khác