Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

[GƯƠNG MẶT N2] CỰU HỌC VIÊN THÚY LÀNH “NẾU CÓ CHỌN LẠI MÌNH VẪN SẼ CHỌN ĐI NHẬT TỪ TRƯỜNG KAIZEN”

13/04/2019 11:45 (GMT+7)

Chào các bạn, mình là Thúy Lành, cựu học viên lớp Esu 111. Mình đã hoàn thành thời gian 03 năm làm việc tại Nhật và trở về nước vào ngày 5/3/2019.Với mình 03 năm ở Nhật là một quãng thời gian rất tuyệt vời. Mình đã học tập, trải nghiệm được rất nhiều điều mà nếu như không tới Nhật thì có lẽ mình sẽ không thể đạt được như ngày hôm nay. 

Ngày trước khi chưa vào trường Kaizen, mình còn rất bồng bột, chưa được chín chắn, lúc đầu khi mới quyết định đi Nhật mình chỉ nghĩ đi để kiếm tiền thôi nhưng khi được học tập và tham gia các buổi Oden của thầy Lê Long Sơn mình hiểu ra được nhiều điều hơn và quyết tâm sẽ cố gắng nỗ lực để đạt được nhiều thứ còn hơn cả tiền, đó là tiếng Nhật và những kỹ năng mà có lẽ có tiền cũng không có được.

Tại trường Kaizen, mình đã được các thầy cô chỉ bảo nhiệt tình và hướng dẫn cho mình về cuộc sống, cách làm việc với người Nhật…và những điều đó đã giúp ích cho mình rất nhiều khi tới Nhật.

Ở Nhật mình cũng lập một bảng lịch trình học tập và mục tiêu trong 03 năm tại Nhật. Mình đã luôn quyết tâm và cố gắng nỗ lực đạt được mục tiêu đó. 

Đối với mình chuyến đi đến Nhật là một trải nghiệm vô giá với mình, nếu có chọn lại mình vẫn sẽ chọn đi Nhật từ trường Kaizen. Em xin gửi lời cảm ơn tới quý thầy cô trong trường đã chỉ bảo em trong suốt thời gian qua!

Các tin bài khác