Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

DU HỌC SINH THÙY TRANG “CHÍNH SỰ QUYẾT TÂM, KIÊN TRÌ, NỖ LỰC HẾT MÌNH SẼ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG”

28/03/2019 21:29 (GMT+7)

Các bạn thân mến! Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng có một ước mơ nào đó phải không? Khi bạn có ước mơ, bạn hãy cố gắng thực hiện và đừng bao giờ từ bỏ, bạn nhé! Bản thân mình cũng có một ước mơ là được đến Nhật Bản, được nâng cao tri thức, tầm hiểu biết của bản thân cũng như được trải nghiệm cuộc sống, tìm hiểu nền văn hóa, phong tục tập quán ở nơi đây. Và ước mơ ngày nào giờ đây đã trở thành hiện thực.

Image may contain: 2 people, people smiling, text
 
 
Gần hai năm du học cũng đủ để mình hiểu được một phần nào đó về con người và đất nước Nhật Bản. Đây không phải là một đất nước đầy màu hồng đâu các bạn ạ! Ở nơi đây, cơ hội có rất nhiều nhưng kèm theo đó là những khó khăn, thử thách…

Khi đi du học, bạn sẽ trải qua cuộc sống vừa học vừa làm. Học ở trường và ứng dụng trong thực tế. Chính trong lúc đi làm thêm mới chính là lúc bạn cảm nhận rõ ràng nhất về Nhật Bản. Ở đâu cũng thế, nơi nào cũng yêu cầu bạn phải có một thái độ nghiêm túc và sự chăm chỉ. Ở Nhật Bản, những điều đó được chú trọng hơn và đã trở thành một thói quen, một nét văn hóa trong đời sống của người Nhật. 

Thêm vào đó, quá trình học tập và làm việc ở Nhật Bản không chỉ là quá trình học tập tri thức mà còn là một quá trình thử thách dành cho các bạn. CHÍNH SỰ QUYẾT TÂM, KIÊN TRÌ, NỖ LỰC HẾT MÌNH SẼ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG. Và điều tất nhiên là trong quá trình ấy, bạn sẽ không tránh khỏi những lúc buồn bã, hoang mang và thất vọng. Vào lúc ấy, bạn hãy nhớ lại ước nguyện ban đầu của bản thân và tự động viên mình cần phải vượt qua những điều khó khăn đó, bạn nhé! Bạn đừng để sau khi hoàn thành khóa học, bạn thấy tiếc nuối và hối hận vì đã không đạt được những điều mình đã đặt ra. 

Chúc các bạn - những ai đã, đang và sẽ đi du học, luôn kiên cường và vững bước trên con đường bạn đã chọn cũng như nhanh chóng đạt được những thành quả như ý nhé!

Các tin bài khác