Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

CỰU HỌC VIÊN TRÚC MINH CHIA SẺ 03 BÍ QUYẾT ĐẠT N2

18/03/2019 11:15 (GMT+7)

Đã có rất nhiều chia sẻ kinh nghiệm học thi N1/N2 từ các anh chị, các bạn cựu học viên dành cho các bạn học viên Kaizen và dưới đây, các bạn học viên Kaizen chúng ta sẽ có thêm 03 bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả từ bạn Trúc Minh, một cựu học viên dễ thương đến từ quê hương Bến Tre.

Image may contain: 1 person, smiling, tree, snow, sky, outdoor and close-up


1| Đầu tiên là chúng ta phải luôn ghi nhớ trong đầu mục tiêu N2 - “PHẢI HỌC TIẾNG NHẬT!”

2| Thứ hai là KHÔNG KIẾM CỚ CHO SỰ LƯỜI BIẾNG. Thực tế công việc ở công ty mình khá nhiều nên mình tăng ca và chuyển ca liên tục, cơ thể mệt mỏi và hoàn toàn không có thời gian học... nhưng rõ ràng đó là một cái cớ cho sự lười biếng. Trên thực tế ai cũng có thời gian rảnh nhưng để lướt Facebook thôi và thời gian đầu ở Nhật chính mình cũng vậy. 

Nhưng rất may là mình đã kịp nhận ra… nên thay vì xem những trang quảng cáo hay tin tức không thực sự hữu ích thì mình theo dõi các trang tiếng Nhật và tham gia các nhóm học tiếng Nhật trên Facebook để khi lướt Facebook có thêm kiến thức và thêm động lực học tập. 

3| Cuối cùng là mình ĐỌC BÁO TRÊN ỨNG DỤNG TỪ ĐIỂN MAZII, cách này giúp mình học từ vựng và biết được những tin tức Nhật Bản rất hữu ích.

Các tin bài khác