Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Sự kiện

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT “LỜI THẦY CÔ ĐI CÙNG NĂM THÁNG” 2018

19/11/2018 10:00 (GMT+7)

Kaizen Yoshida School trân trọng công bố kết quả cuộc thi viết “Lời thầy cô đi cùng năm tháng” chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2018.

GIẢI NHẤT 
HỌC VIÊN MỸ DUYÊN & TẬP THỂ LỚP ESU 297

GIẢI NHÌ 
HỌC VIÊN THANH VÂN & TẬP THỂ LỚP ESU 320

GIẢI BA 
HỌC VIÊN VĂN ANH & TẬP THỂ LỚP ESU 221
 
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, văn bản

Một lần nữa, Kaizen Yoshida School trân trọng cảm ơn sự đón nhận và tham gia sôi nổi của các lớp, các bạn học viên, cựu học viên Kaizen! Các bài viết có nội dung tốt sẽ được Kaizen Yoshida School tiếp tục đăng tải trên website và Facebook Kaizen trong thời gian tiếp theo.

Dưới đây, Kaizen Yoshida School trân trọng giới thiệu đến quý độc giả các trích đoạn “Lời thầy cô đi cùng năm tháng” từ các tác phẩm đạt giải cuộc thi viết 2018.

 Thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn “Để đánh giá một con người thì không chỉ bằng số tiền - giá trị vật chất họ có mà còn phải dựa trên nhiều yếu tố khác nữa. Ngoài tiền, một người được cho là giàu khi họ có một nhân cách và lối sống cao quý, tâm hướng thiện, tấm lòng rộng mở và trên hết chính là một người hành động để đem lại hạnh phúc cho chính bản thân mình và cho thật nhiều, thật nhiều người khác!”

 Cô Mai Trúc Chi “Người không có lòng hiếu thuận với cha mẹ thì khó có thể đối xử tốt với người khác” / “Em hãy nói chậm rãi, rõ chữ và tự tin hơn nữa nhé!” / “Cố gắng hơn nữa em nhé!” 

 Thầy Phan Hồ Hận “Các bạn hãy như những con lật đật, dù có ngã cũng sẽ đứng dậy ngay. Hãy luôn sống lạc quan, đừng lùi bước trước số phận. Đừng vì bản thân mà làm ảnh hướng đến người khác. Hãy luôn biết nghĩ cho người khác như nghĩ cho chính bản thân mình” 

 Thầy Trung Quân "Tươi, tươi, tươi và phải tươi - Vẻ mặt tươi tắn, khỏe mạnh chắc chắn các em sẽ để lại ấn tượng đẹp với nhà tuyển dụng”

 Cô Mỹ Tuyên "Đầu tư kiến thức ngày hôm nay chính là đang đầu tư cho tương lai sau này của các em" 

 Cô Ngọc Mai “Thành công của các em cũng chính là thành công của cô. Hãy luôn cố gắng hơn mỗi ngày các em nhé!”

Các tin bài khác