Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

CÔ NGỌC HÒA - CÔ GIÁO HIỀN HẬU CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN KAIZEN

31/10/2018 15:26 (GMT+7)

Gần 03 năm gắn bó với các bạn học viên Kaizen ở vị trí giáo viên tiếng Nhật tại chi nhánh Tiền Giang (Trung tâm liên kết Đại học Tiền Giang), cô Ngọc Hòa không chỉ được các thầy cô, các bạn học viên Kaizen trân trọng, yêu mến mà cô còn được các thầy cô trường ĐH. Tiền Giang yêu quý, tự hào bởi cô đã từng là cựu sinh viên giàu ý chí, nghị lực đến Nhật làm việc và nay hết lòng tâm huyết trong công tác vì sự phát triển hơn nữa của thế hệ trẻ Tiền Giang.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và hoa

Chính bởi quyết tâm muốn phát triển năng lực làm việc và nâng cao năng lực Nhật ngữ, cô Ngọc Hòa đã bản lĩnh đến Nhật làm việc và sau khi trở về, cô đã tâm huyết định hướng cơ hội đến Nhật làm việc, giảng dạy tiếng Nhật và truyền đạt những trải nghiệm thực tế của bản thân qua quá trình làm việc tại Nhật đến các bạn trẻ nói chung và các bạn trẻ Tiền Giang nói riêng. 

Với nụ cười hiền hậu, cô chân thành chia sẻ điều cô luôn muốn nói cùng các bạn học viên Kaizen “Các bạn thân mến! Được nhìn thấy các bạn trưởng thành và nỗ lực thực hiện mục tiêu, ước mơ của cuộc đời mình là niềm vui mỗi ngày đến trường của cô! Các bạn đạt được ước mơ của cuộc đời mình chính là hạnh phúc và là động lực để cô phấn đấu giảng dạy tốt hơn mỗi ngày! Cô luôn hướng lòng về các bạn bằng trái tim của một người cô, người mẹ, người chị dõi theo hành trình phát triển của các bạn! Chúc các bạn luôn kiên định ý chí và nỗ lực hết mình để đạt được thành công!” 

Các tin bài khác