Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

CÔ NGUYỄN THỊ SON - CÔ GIÁO THÂN THƯƠNG CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN KAIZEN <3

30/09/2018 23:09 (GMT+7)

Công tác tại trường Kaizen ở vị trí giáo viên tiếng Nhật, cô giáo Nguyễn Thị Son được các đồng nghiệp và các bạn học viên yêu mến không chỉ bởi cô luôn hết lòng tận tâm trong từng tiết dạy mà còn bởi sự chân thành, mộc mạc, giản dị với tấm lòng chân thành cô luôn dành cho tất cả mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Các bạn học viên yêu mến cô tâm sự “Cô giáo của chúng em hiền lắm. Cô luôn nhỏ nhẹ, ân cần và dịu dàng như một người chị, một người bạn của tất cả các bạn học viên. Không chỉ giảng dạy tiếng Nhật, cô còn chia sẻ rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm mà cô có được trong thời gian cô sống và làm việc tại Nhật cho chúng em nữa! Cô luôn là cô giáo thân thương mà chúng em yêu mến!” 

Các bạn đồng nghiệp thương mến cô chia sẻ “Cô Son mộc mạc và chân thành lắm. Cô sống tình cảm và nhiệt tâm với tất cả mọi người. Cô luôn là người bạn đồng nghiệp chân tình và là cô giáo mến thương của các bạn học viên Kaizen” 

Các tin bài khác