Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

CÔ MINH HẰNG - CÔ GIÁO HIỀN DỊU CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN KAIZEN

24/09/2018 16:17 (GMT+7)

Là một giáo viên trẻ tận tâm trên bục giảng, cô Minh Hằng được các bạn học viên yêu mến không chỉ bởi nụ cười luôn ấm áp dịu dàng mà còn bởi tấm lòng gần gũi nhiều yêu thương dành cho các bạn học viên Kaizen.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Trong thông điệp yêu thương dành cho các bạn học viên Kaizen, cô chia sẻ “Cô luôn mong muốn hiểu các bạn học viên nhiều hơn, muốn giảng dạy thật tốt để các bạn có được kết quả học tập tốt nhất. Con đường các bạn đã chọn đòi hỏi nhiều nỗ lực và bản lĩnh, mong các bạn luôn thật kiên định, thật mạnh mẽ để đi hết con đường mình đã chọn. Cô luôn muốn nhìn thấy nụ cười thành công của các bạn học viên Kaizen - đó chính là niềm mong ước và hạnh phúc đối với cô!” 

Các bạn học viên yêu mến cô cho biết “Ấn tượng ban đầu về cô là nụ cười rất duyên và rất xinh. Cô không chỉ xinh đẹp, hiền dịu mà còn rất gần gũi, nhiệt tình với lớp, với từng học viên. Khi chúng em cần chia sẻ, cô luôn lắng nghe và chia sẻ thân tình như một người chị, một người bạn mà chúng em tin tưởng. Chúng em luôn cảm nhận được sự ân cần và tình yêu thương cô dành cho chúng em. Thương chúc cô mãi xinh đẹp và dịu hiền cô nhé!” 

Các tin bài khác