Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI "NỤ CƯỜI KAIZEN 2018" MỪNG SINH NHẬT KAIZEN YOSHIDA SCHOOL 08/08/2018

08/08/2018 11:26 (GMT+7)

Trong ngày kỷ niệm 12 năm thành lập (08/08/2006 - 08/08/2018), Kaizen Yoshida School vui mừng công bố danh hiệu “NỤ CƯỜI KAIZEN 2018” đã thuộc về học viên Huỳnh Thị Lệ - Lớp KS15C và học viên Huỳnh Công Minh - Lớp VL17.

🎉 DANH HIỆU “NỤ CƯỜI KAIZEN 2018” thuộc về học viên HUỲNH THỊ LỆ - LỚP KS15C với thông điệp:

"Quá khứ là lịch sử, tương lai là màu nhiệm, còn hiện tại là một món quà của cuộc sống. Và bạn biết không, chẳng có ai khi nhận quà mà không cười cả!"

Cảm ơn Kaizen đã giúp tôi trưởng thành hơn mỗi ngày! Kaizen là ngôi nhà thứ hai dạy tôi những bài học quý giá về lễ nghĩa và cách sống. Tôi mong muốn sẽ có thật nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến Kaizen để phát triển và thăng tiến hơn.

Chúc Kaizen ngày một phát triển lớn mạnh!

🎉 DANH HIỆU “NỤ CƯỜI KAIZEN 2018” thuộc về học viên HUỲNH CÔNG MINH - LỚP VL17 với thông điệp:

Trong cuộc sống có nhiều nỗi lo lắng, buồn phiền bởi cơm áo gạo tiền. Nhưng đâu đó đôi khi chỉ một nụ cười vô tình của bạn cũng mang lại cho người khác rất nhiều niềm vui, giúp giảm bớt những buồn phiền căng thẳng, xoa dịu những nỗi đau, thắp lên niềm tin, hy vọng và khát khao trong cuộc sống. Hãy cười thật nhiều mỗi ngày các bạn nhé.

Nhân dịp sinh nhật Kaizen, xin chúc Kaizen ngày càng phát triển hơn nữa!

Phần quà trị giá 500.000đồng dành cho độc giả tham gia bình luận dự đoán kết quả cuộc thi từ ngày 04/08 đến 17 giờ ngày 07/08/2018 sẽ được Kaizen Yoshida School trao tặng cho bạn Vương Thị Ngọc - độc giả đã dự đoán đúng kết quả cuộc thi. Dù bạn đã sai sót khi đánh máy tên Công Minh thành Công Vinh, nhưng BGK cuộc thi vẫn ghi nhận sự dự đoán của bạn, vì trong danh sách Top 10 không có học viên dự thi tên Công Vinh mà chỉ có học viên tên Công Minh.

<3 Một lần nữa, Kaizen Yoshida School trân trọng cảm ơn các bạn học viên đã tham gia cuộc thi với rất nhiều tình cảm tri ân dành cho nhà trường!

<3 Trân trọng cảm ơn tất cả các bạn học viên cùng quý độc giả đã theo dõi và tham gia dự đoán kết quả cuộc thi! Hẹn gặp các bạn ở cuộc thi NỤ CƯỜI KAIZEN 2019.

Các tin bài khác