Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

HỌC VIÊN NGUYỄN THỊ DUNG “THẬT MAY MẮN KHI ĐƯỢC LÀ HỌC VIÊN KAIZEN”

16/05/2018 16:12 (GMT+7)

Học viên Nguyễn Thị Dung được biết đến với thành tích giải Ba cuộc thi viết “Lời thầy cô đi cùng năm tháng” và là một học viên chăm ngoan của lớp ESU265. Dự kiến tháng 10/2018 bạn sẽ đến tỉnh Saitama làm việc theo chương trình Thực tập kỹ năng và bạn mong muốn chia sẻ cùng các bạn trẻ có mong muốn làm việc ở Nhật:


Các bạn ơi! Đối với Dung, sự lựa chọn đúng đắn nhất của bản thân chính là quyết định vào học ở KAIZEN. Bởi ở KAIZEN, Dung và các bạn có môi trường học thật thân thiện. Thầy cô giáo luôn tận tâm chỉ bảo bằng cả tấm lòng.  

Đặc biệt ở KAIZEN có một môn học mà không ngôi trường nào có, đó là môn ODEN được chính thầy Hiệu Trưởng giảng dạy bên cạnh những giờ học tiếng Nhật, thể lực và văn hóa Nhật Bản rất sôi nổi… Dungcảm thấy thật may mắn và tuyệt đối an tâm khi đã lựa chọn KAIZEN là ngôi trường tuyệt vời để gửi gắm tương lai.

[Các bạn Kaizen ơi!] Chúng mình hãy cùng cố gắng nhé! Khoảng thời gian học ở KAIZEN chính là để chúng ta chuẩn bị hành trang cho tương lai. Vì vậy hãy học tập thật tốt để chúng ta cùng có một tương lai thắng lợi nhé!

[Thông tin] Các bạn muốn theo dõi bài văn đoạt giải của học viên Nguyễn Thị Dung vui lòng xem tại KYSO - www.kaizen.vn/luu-but-hoc-tro/142.NGUOI-THAY-VI-DAI-CUA-DOI-CON.html

Các tin bài khác