Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

CÔ THIÊN THU - CÔ GIÁO “N1” GIẢN DỊ CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN KAIZEN

30/04/2018 21:50 (GMT+7)

Cô Thiên Thu với dáng người nhỏ nhắn không chỉ được các đồng nghiệp và các bạn học viên yêu mến bởi nét giản dị, mộc mạc trong phong cách thường ngày mà còn bởi tài năng, trí tuệ, tâm huyết và tấm lòng yêu thương chân thành cô dành cho các bạn học viên Kaizen.

 
Các thầy cô giáo Kaizen tâm sự “Chị rất giỏi về chuyên môn và tuyệt vời trong phong cách giảng dạy! Chị làm việc với nguồn năng lượng đam mê vô tận và tận tâm giúp các thầy cô tuyến chi nhánh cùng các thầy cô giáo trẻ phát triển năng lực, nâng cao kinh nghiệm chuyên môn. Chị thật sự rất tuyệt vời!” 
 
Các bài văn đạt giải cao ở các cuộc thi do trường Kaizen tổ chức viết về cô Thiên Thu và tất cả các bạn học viên được học cô đều có chung cảm xúc “Những câu nói của cô sẽ theo chúng em suốt cuộc đời… Chúng em đã cảm nhận được những điều Cô dạy tưởng chừng rất đơn giản nhưng ẩn đằng sau là cả một sức mạnh phi thường. Cô - “Cô giáo thương hiệu” sẽ luôn là cô giáo đáng kính của chúng em!” 

Các tin bài khác