Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

[Chia sẻ từ Nhật Bản] Thầy Hoàng Tuấn - Danh hiệu Nụ Cười Esuhai 2015 “Các bạn đừng quên nỗ lực cho mục tiêu N1/N2/N3 nhé!”

06/02/2018 16:00 (GMT+7)

Thân chào các bạn học viên và cựu học viên Kaizen thân mến!

Sau gần 02 năm công tác tại Kaizen HCM và hơn 01 năm giảng dạy tại Kaizen Tiền Giang, thầy cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi giờ đây, thầy được nhìn thấy các bạn học viên của thầy ngày một tiến bộ về tiếng Nhật cũng như trưởng thành hơn trong nhận thức và tính cách.

Thầy càng hạnh phúc hơn khi được nhìn thấy các bạn học viên mình đã giảng dạy đang rất nỗ lực làm việc, học tập và đạt kết quả cao ở các kỳ thi năng lực tiếng Nhật qua những lần thăm hỏi trực tiếp các bạn trong những chuyến công tác tại Nhật Bản.

Con đường đi đến thành công lúc nào cũng luôn gặp nhiều chông gai, công việc nào cũng sẽ có lúc khó khăn, vất vả. Vì vậy khi ở Nhật, các bạn có khó khăn gì thì các bạn hãy trực tiếp liên hệ với các anh chị Esuhai tại Nhật Bản nhé. Dù rất bận rộn nhưng mọi người sẽ luôn hỗ trợ các bạn hết mình! Ngoài ra, sau thời gian làm việc mệt mỏi, các bạn hãy phân bố thời gian hợp lý cho việc nghỉ ngơi, quản lý sức khỏe của mình và đừng quên nỗ lực cho mục tiêu N1/N2/N3 nhé!

Riêng các bạn học viên Kaizen, trước khi sang Nhật các bạn hãy trang bị cho mình kiến thức tiếng Nhật thật vững chắc. Đó là hành trang vô cùng quý báu cho các bạn trong thời gian học tập và làm việc tại Nhật. Chúc các bạn thành công!

Các tin bài khác