Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

THẦY HIỆU TRƯỞNG LÊ LONG SƠN - THẦN TƯỢNG CỦA CÁC THẾ HỆ HỌC VIÊN KAIZEN

04/01/2018 09:16 (GMT+7)

Thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn với lời dạy khắc sâu trong lòng các thế hệ học viên “Hạnh phúc của mình chính là đem đến được hạnh phúc cho người khác” không chỉ là người thầy cao quý mà còn là thần tượng trong lòng các thế hệ học viên Kaizen.

Đã có nhiều bài viết bày tỏ sự ngưỡng mộ cùng lòng tri ân gửi đến thầy Hiệu trưởng và trong cuộc thi viết “Lời thầy cô đi cùng năm tháng”, cựu học viên Nguyễn Bảo Trân và học viên Trần Văn Sang như đã nói thay lời của tất cả các học viên Kaizen muốn gửi đến Thầy:

“Em thật sự khâm phục thầy Hiệu trưởng LÊ LONG SƠN, người Thầy đầy ý chí và quyết tâm. Thầy đã sang Nhật học tập, nỗ lực làm việc, vượt qua bao khó khăn, sóng gió để tạo lập nên ngôi trường KaizenYoshidaSchool như ngày hôm nay! Thầy đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết, giúp chúng em xác định được mục tiêu của cuộc đời mình. Em cảm thấy thật may mắn khi được học ở Kaizen! Thầy dạy chúng em biết cách lập kế hoạch, đặt mục tiêu và sống có ước mơ để phấn đấu! Thầy dạy chúng em nỗ lực làm việc tại Nhật Bản và nỗ lực học để có N2 khi trở về! Em sẽ luôn ghi nhớ lời thầy dạy rằng “Tương lai tươi sáng đang chờ đón chúng ta nếu chúng ta biết cố gắng” và em luôn biết ơn Thầy! Em tin Thầy sẽ thành công hơn nữa và sẽ xây dựng trường KaizenYoshidaSchool ngày càng phát triển hơn nữa!” - (Học viên Trần Văn Sang)    

“Thầy như là Bác Google, chúng tôi hỏi điều gì là ngay lập tức thầy có ngay lời giải đáp. Nhưng Thầy còn hơn cả Bác Google nữa đấy chứ vì chúng em được gặp trực tiếp Thầy!

Thầy thật phong độ, giản dị và rất đỗi gần gũi với chúng em, mỗi buổi chia sẻ khoảng 8 tiếng đồng hồ nhưng thầy vẫn tươi cười và tràn đầy năng lượng. Bạn có tin có ông Bụt hiện ra vào những lúc bạn gặp khó khăn không? Nếu câu trả lời là không thì hãy nhanh chân đến và đăng ký học tại trường Kaizen, bạn sẽ gặp được ông Bụt đời thường của học viên chúng tôi đấy. Thầy “Bụt” sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất và với Thầy khi đã bắt tay vào làm thì chữ TÂM luôn được đặt lên trên hết. Vì những gì xuất phát từ TÂM sẽ giúp bạn làm việc không kể thời gian và vất vả.

Thầy đóng nhiều vai trò trong cuộc sống lắm, thầy là người chồng, người cha mẫu mực của một gia đình hạnh phúc, là người Sếp luôn hết lòng vì nhân viên, là bác Google, là ông Bụt làm việc bất kể thời gian không nghĩ cho bản thân, lúc nào cũng mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho học viên, nhân viên của mình!

Xin tri ân THẦY HIỆU TRƯỞNG kính yêu! Với chữ TÂM cao quý, thầy đã mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bao thế hệ học viên chúng em!” - (Cựu học viên Nguyễn Bảo Trân)

Các tin bài khác