Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

[GÓC SÁCH] HỌC VIÊN TRẦN QUỐC TUẤN (ESU223) “1% VÀ 99% TÀI NĂNG VÀ MỒ HÔI NƯỚC MẮT”

27/11/2017 16:12 (GMT+7)

Thân chào các bạn học viên Kaizen! Khi chưa vào học ở Kaizen thật sự mình chẳng bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ đọc hết một cuốn sách.

Vì mình nghĩ sẽ mất thời gian và chán lắm. Rồi khi học ODEN, mình được thầy cô giới thiệu về những cuốn sách hay nên đọc. Và tên của một cuốn sách đã thu hút mình đó là “1% VÀ 99% TÀI NĂNG VÀ MỒ HÔI NƯỚC MẮT”.

Mình xin chia sẻ chút cảm nhận về cuốn sách… Khi nhìn vào một người thành công, mọi người đều cho rằng do họ "Tài Năng". Thật ra tài năng là lợi thế giúp họ có điểm xuất phát tốt hơn những người khác và mỗi chúng ta ai cũng có tài năng tiềm ẩn, chỉ cần chúng ta có niềm tin vào bản thân, có sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ!

Nhà văn Lỗ Tấn đã nói “Trên con đường đi đến thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” và cuốn sách “1% VÀ 99% TÀI NĂNG VÀ MỒ HÔI NƯỚC MẮT” sẽ giúp chúng ta biết cách khám phá bản thân, thêm niềm tin mạnh mẽ để phát huy hết "Tiềm Năng" của bản thân. Mong cuốn sách sẽ hữu ích với tất cả các bạn.

Các tin bài khác