Tin tức & Sự kiện

Theo dòng Tin tức & Sự kiện Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool), các thông tin bổ ích từ Nhật Bản dành cho khách hàng & học viên

Tin tức

Mừng sinh nhật Hiệu trưởng - Giám đốc Lê Long Sơn

03/10/2017 09:59 (GMT+7)

ESO - Với tập thể nhân viên, giáo viên của Esuhai – Trung tâm Nhật ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool) thì không chỉ có một ngày 09/6, ngày 08/8 mà còn cả ngày 30/9 cũng là sự kiện trọng đại của công ty và nhà trường. Bởi đó là ngày sinh nhật của Giám đốc - Hiệu trưởng Lê Long Sơn.

Chào đón sinh nhật lần 47 của Giám đốc - Hiệu trưởng Lê Long Sơn, toàn thể nhân viên, giáo viên Esuhai Group đã chuẩn bị và đã thực hiện rất nhiều những màn trình diễn từ nhảy, đàn hát, viết thơ đến thiết kế thiệp… để gửi tặng Sếp. Mỗi phòng ban tùy theo khả năng, tùy theo ý tưởng và thông điệp muốn nhắn nhủ mà thiết kế thiệp theo phong cách của riêng mình, tạo thành cuốn album thiệp có một không hai dành tặng Sếp. Và dù được thiết kế theo phong cách, hình thức nào thì hòa chung trong tất cả đều đồng lòng gửi gắm những tình cảm thiết tha chân thành và mến yêu của tập thể Esuhai – Trung tâm Nhật ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool) gửi tới vị Giám đốc - Hiệu trưởng đáng kính.

Đó, là lời chúc mừng:

“Khi mới vào Esuhai, ở trong em có rất là nhiều câu hỏi vì sao. Vì sao mà mọi người lại có thể yêu thương và dành trọn tình yêu thương cao cả đến một vị lãnh đạo của công ty như vậy?!... Sau một năm làm việc thì những câu hỏi vì sao của em đã tự có lời đáp. Em cảm thấy rất hạnh phúc khi được ở trong đại gia đình Esuhai. Em cảm ơn giám đốc rất nhiều đã cho em cơ hội được làm việc ở đây cùng mọi người”.

Đó, là lời tri ân:
“Hôm nay sinh nhật Sếp Sơn
Cả một tập thể biết ơn chúc mừng
Bóng bay xanh đỏ tím hồng
Mang những cánh thiệp tỏ lòng chúng em
Chúc Sếp sinh nhật rạng ngời
Bớt lo một chút thêm cười nhiều hơn
Xây Esuhai vững bền
Thành bông hoa đẹp dâng lên cho đời”.

Đó, là lời reo vui hạnh phúc: “24 năm cuộc đời chỉ có duy nhất lần này cảm thấy đã chọn đúng hướng, đi đúng đường và theo đúng người!”.

Sếp nói: “Tuổi 47 sẽ tiếp bước với niềm tin mãnh liệt trong sự ủng hộ và tin tưởng của người thân, gia đình, đồng nghiệp, học trò và bạn bè gần xa”. Chúng ta, tập thể Esuhai Group sẽ cùng nhau bước tiếp với niềm tin, với tình yêu và niềm hạnh phúc này, Sếp nhé!!!

Các tin bài khác