Tin tức

LỜI YÊU THƯƠNG] TỪ CÔ THANH NGỌC “CẢM ƠN CÁC ANH CHỊ ĐỒNG NGHIỆP VÀ CÁC BẠN HỌC VIÊN KAIZEN!”

03/11/2018 10:29 (GMT+7)

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và văn bản

Hơn 07 năm gắn bó cùng các thế hệ học viên Kaizen ở TP.HCM và các chi nhánh Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, cô Thanh Ngọc luôn được các thầy cô, các thế hệ học viên Kaizen yêu mến bởi nụ cười luôn tươi tắn nồng nhiệt và tình yêu nghề luôn nồng cháy trong trái tim đầy nhiệt huyết, hết lòng tận tâm vì các bạn học viên Kaizen.

Trong tình đồng nghiệp chân thành, cô Thanh Ngọc chia sẻ: Khi bước vào giảng đường Kaizen, đại từ “tôi” sẽ được thay bằng “chúng tôi” bởi Kaizen thật sự là một gia đình, một tập thể các anh chị em cộng sự luôn hết lòng vì sự nghiệp giáo dục các thế hệ trẻ. Nếu bạn là một giáo viên Kaizen, bạn sẽ hiểu rất rõ điều này. Bản thân Ngọc đã nhận được sự chỉ dạy rất tận tình từ các anh chị cấp trên và các bạn đồng nghiệp, nên Ngọc luôn muốn nói lời cảm ơn đến hết đại gia đình Kaizen 

Với các bạn học viên Kaizen, cô Thanh Ngọc muốn nói cùng các bạn: Thật sự cô cảm thấy hạnh phúc lắm! Cô hạnh phúc vì được “nâng niu”, “chăm sóc” các bạn từ những chữ cái đầu tiên “a, i, u, e, o”; được nhìn thấy các bạn đạt được ước mơ đến Nhật làm việc; được các bạn bất ngờ tìm đến nói lời cảm ơn khi về nước sau thời gian 03 năm làm việc ở Nhật… Thật sự đó là niềm hạnh phúc rất lớn của một người giáo viên! Cô luôn nói với các bạn rằng “Hãy luôn thể hiện lòng biết ơn” - đó là một tâm thế đẹp của học viên Kaizen và cô cũng muốn nói cùng các bạn rằng “Cô luôn cảm ơn các bạn vì các bạn đã đem đến cho cô thật nhiều cảm xúc hạnh phúc! Các bạn hãy luôn kiên vững trên mọi bước đường! Thật thành công và thật hạnh phúc các bạn nhé!” 

40/12 – 40/14 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: (08) 62 666 222 * Fax: (08) 62 886 383 * Email: contact@esuhai.com

Print