Tin tức

[CẦU NỐI VIỆT - NHẬT] THỰC TẬP SINH LONG TƯỜNG - GIẢI NHÌ CUỘC THI VIẾT VĂN 2017 “CÁC BẠN ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ KHÁT VỌNG”

24/10/2018 16:36 (GMT+7)

Thân chào các bạn! Mình đã sống và làm việc ở Nhật một năm rồi. Một năm qua, nỗi nhớ gia đình ngày càng lớn dần lên trong lòng mình, đó là sự đánh đổi lớn nhất đối với mình khi lựa chọn đến Nhật làm việc.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

Nhưng tuổi trẻ mà bạn không dám đánh đổi thì bạn sẽ sống mãi trong sự rụt rè, nhút nhát không dám bước đi. Gia đình là tất cả nhưng chúng ta không lấy lý do là vì nhớ gia đình, muốn được ở cạnh mái ấm mà chùn bước, ngược lại các bạn hãy lấy đó là động lực để cố gắng đến Nhật làm việc và học tập.

Khi làm việc ở Nhật chắc chắn các bạn sẽ phụ giúp một phần tài chính cho gia đình, hơn nữa cha mẹ cũng sẽ yên tâm vì sự trưởng thành của các bạn!

Các bạn học viên đang học ở Kaizen là những bạn trẻ rất dũng cảm và bản lĩnh, các bạn hãy cố gắng học tiếng Nhật thật tốt và hãy học Oden thật tốt nữa vì khi đến Nhật, bạn sẽ hiểu Oden chính là liều thuốc bồi bổ sức mạnh tinh thần rất lớn.

Vào nhưng ngày nghỉ lễ, mình đã có dịp tham quan nhiều cảnh đẹp ở Nhật Bản và tham gia nhiều lễ hội lớn rất thú vị. Các bạn hãy luôn cố gắng và đừng bao giờ từ bỏ khát vọng nhé! Nhật Bản đang chờ các bạn khám phá.

40/12 – 40/14 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: (08) 62 666 222 * Fax: (08) 62 886 383 * Email: contact@esuhai.com

Print