Tin tức

BÍ QUYẾT ĐẠT N2 CỦA CỰU HỌC VIÊN QUỲNH TRANG “LUÔN ĐẶT MỤC TIÊU CAO HƠN KHẢ NĂNG CỦA BẢN THÂN”

04/04/2018 15:17 (GMT+7)Là cựu học viên lớp Esu 95, Quỳnh Trang cho biết trước khi vào học tại Kaizen, bạn hoàn toàn không biết tiếng Nhật. Mục đích ban đầu đến Nhật của bạn là để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Nhưng nhờ được học trong một môi trường rèn luyện tốt như Kaizen, được định hướng tương lai rõ ràng và được các thầy cô luôn tận tâm chỉ dạy, Quỳnh Trang đã biết đặt mục tiêu cho bản thân và cố gắng đạt được mục tiêu với nỗ lực cao nhất.

Quỳnh Trang chia sẻ bí quyết để đạt được N2 là “LUÔN ĐẶT MỤC TIÊU CAO HƠN KHẢ NĂNG CỦA BẢN THÂN” và cho biết thêm:

Khi xuất cảnh sang Nhật, mình mới học hết bài 26 của giáo trình Minna No Nihongo và đã nghĩ rằng với lượng kiến thức đó thì không thể đạt N3 và càng không dám nghĩ đến N2.

Nhưng sau khi đọc được rất nhiều các bài viết về cựu học viên Kaizen đạt năng lực Nhật ngữ N2, thậm chí còn có các anh chị, các bạn đạt N1, Trang đã cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ và khâm phục!

Trang đã nghĩ “Tại sao các bạn làm được mà mình không làm được?” Nên Trang đã đặt mục tiêu và lên lịch học tập, thúc ép bản thân hoàn thành.

Với nỗ lực từng ngày thì sau 02 năm Trang đã đạt năng lực Nhật ngữ N2. Các bạn ĐỪNG BAO GIỜ TỰ GIỚI HẠN KHẢ NĂNG CỦA BẢN THÂN và nghĩ rằng mình không làm được, điều đó sẽ khiến cho các bạn nản chí và trở nên lười biếng.

Mọi thành công đều cần nỗ lực và kiên trì, nhất là việc học ngoại ngữ. Chúc các bạn luôn kiên định với mục tiêu của mình!

40/12 – 40/14 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: (08) 62 666 222 * Fax: (08) 62 886 383 * Email: contact@esuhai.com

Print