Thư viện

Hệ thống thư viện phục vụ giảng dạy, tham khảo, nghiên cứu, giải trí,...dành cho giáo viên & học viên của trường Kaizen.

 • 日本語能力試験 (公式問題集N5)

  Một bộ đề bao gồm đầy đủ các phần có trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N5 (bao gồm CD nghe). Nội dung quyển sách là một đề thi cơ bản nhất, có cách thức trình bày và thời gian làm bài đúng theo chuẩn của kì thi năng lực. Giáo viên và học sinh có thể sử dụng và áp dụng cho thi thử để đánh giá và kiểm tra mức độ Nhật ngữ N5.

 • 短期マスターN5 (日本能力試験ドリル)

  Khi tham gia thi Năng lực tiếng Nhật, việc thành thạo các chủ đề có trong bài thi tiếng Nhật là vô cùng quan trọng. Sách luyện thi năng lực tiếng Nhật N5 là một số gợi ý khi học và luyện thi tiếng Nhật có thể giúp bạn cải thiện kết quả bài thi. Sách có bao gồm cả CD nghe.

  Sách với nhiều dạng bài tập được cấu trúc như sau:

  - Phần Từ vựng: Cách đọc, viết Kanji qua những bài tập chọn đáp án đúng nhất; chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống, chọn từ thích hợp với nghĩa của câu.

  - Phần Ngữ pháp: Chọn đáp án thích hợp, sắp xếp trật tự của câu, điền từ vào đoạn văn.

  - Phần Đọc hiểu: Trả lời câu hỏi, tìm chủ đề đoạn văn.

  - Phần Nghe: Nghe và chọn đáp án đúng (nhìn hình hoặc những câu trả lời được ghi sẵn).

  - Phần Đáp án: Giúp người học tự kiểm tra, đối chiếu với đáp án của mình

 • 漢字マスターN5

  Kanji sẽ rất khó nhớ nếu các bạn “học chay” mà không hiểu ý nghĩa của nó. Sách học Kanji tiếng nhật N5bao gồm những chữ Hán cơ bản dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Đây là một cuốn sách rất hay và căn bản gồm 15 chương, liệt kê ý nghĩa, âm On, âm Kun cuả hán tự. Sách giúp các bạn học Kanji hiệu quả và nhanh chóng. Hình ảnh minh hoạ sẽ giúp các bạn luyện cách viết Hán tự một cách đầy đủ, dễ nhớ và thú vị. Sau mỗi chương là phần bài tập luyện thi Kanji N5 rất bổ ích.

 • みんなの日本語初級Ⅰ 聴解タスク25

  Sách giúp người học tăng kỹ năng nghe từ vựng cũng như những câu văn mẫu đã học. Tranh ảnh minh họa ví dụ sinh động, dễ hiểu giúp người học chỉ cần tập trung nghe câu hỏi trong sách yêu cầu là có thể hiểu được ngay. Thông qua các bài hội thoại, người học sẽ tăng vốn kiến thức, sự hiểu biết về văn hóa, con người Nhật Bản đồng thời ứng dụng tốt các kiến thức ấy vào trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 • みんなの日本語初級 初級で読めるトピック25

  Cùng với bộ sách Minna no Nihongo, sách đọc hiểu trình độ sơ cấp với từng chủ đề ứng với từng mẫu văn phạm sẽ giúp người học có thể vận dụng dễ dàng các mẫu câu và từ vựng đã học nhằm nâng cao khả năng đọc hiểu. Những đoạn văn ngắn, dài khác nhau được trình bày linh hoạt kèm tranh ảnh minh họa sinh động sẽ giúp người học dễ học, dễ nhớ hơn. Thông qua sự hiểu biết, tích lũy kiến thức từ việc đọc hiểu, người học sẽ tăng thêm vốn kiến thức về đất nước, con người Nhật Bản.

 • みんなの日本語初級

  Bộ Minna no Nihongo gồm có 2 tập. Mỗi tập gồm 25 bài. Tập 1 từ bài 1 đến bài 25 và tập 2 từ bài 26 đến bài 50. Trong mỗi bài đều có các phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời. Bộ giáo trình phù hợp với mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên đến những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

  Các tác giả đã biên soạn theo hướng vừa đảm bảo những kiến thức cơ bản vừa nâng cao dần độ khó và độ rộng của kiến thức tiếng Nhật nhằm giúp người học dù ở trình độ nào cũng dễ nắm bắt kiến thức mới và cũng cố kiến thức đã học.

Các sách tham khảo khác