Thư viện

Hệ thống thư viện phục vụ giảng dạy, tham khảo, nghiên cứu, giải trí,...dành cho giáo viên & học viên của trường Kaizen.

Hãy biết ơn bản thân mình.

14/08/2017 10:11 (GMT+7)

Hãy tập trung vào những gì bạn làm tốt mỗi ngày. Hãy chơi trò biết ơn. Hãy biết ơn bản thân mình. Hãy biết ơn cuộc sống. Và rồi bạn sẽ thấy mình sống tiến bộ nhanh hơn đấy.

 • 07/07/2017 - Chị Kim Y - Đọc “Yêu thương và tha thứ vô điều kiện” để yêu thương hơn

  Các bạn học viên Kaizen thân mến! Khi đến với KaizenYoshidaSchool, các bạn đã được sống trong môi trường học đường “Thương mến bạn bè” và hiểu rằng “Hạnh phúc của mình chính là đem đến được hạnh phúc cho người khác” với thật nhiều niềm vui. Nhưng thực tế trong cuộc sống, nhất là trong quá trình sống chung cùng nhau, một số bạn đã để cho những mâu thuẫn hay những bất đồng nhỏ làm mất đi tình bạn…

 • 24/05/2017 - Những điều quan trọng của cuộc sống

  Điều quan trọng không phải là bạn có những ước mơ cao đẹp đến thế nào, mà chính là bạn có dám thực hiện những ước mơ đó để thỏa khao khát của mình hay không.

 • 07/02/2017 - Cái chậu nứt

  Mỗi con người chúng ta đều như cái chậu nứt - hãy tận dụng vết nứt của mình.

 • 15/12/2016 - Hãy làm một vị thần, nếu Bạn muốn

  Không cần biết Hécquyn (Hercules) có phải là con thần Dớt (Zeus) hay không, nhưng nếu anh ta tin rằng anh ta là một vị thần thì anh ta là một vị thần.

 • 25/03/2016 - Hạnh phúc tìm ở đâu?

  Một ngày kia, đám yêu tinh họp nhau lại để tìm cách phá hoại cuộc sống của loài người. Yêu tinh đầu đàn lên tiếng: "Với loài người, hạnh phúc là thứ quí giá nhất. Vậy chúng ta hãy đánh cắp thứ quí giá nhất của họ và giấu ở nơi mà họ không thể tìm thấy được. Các ngươi thấy sao?".

 • 25/02/2016 - Tin tốt lành

  Ý nghĩa cuộc sống không phải ở chỗ nó đem đến cho ta điều gì, mà ở chỗ ta có thái độ đối với nó ra sao; không phải ở chỗ điều gì xảy ra với ta, mà ở chỗ ta phản ứng với những điều đó như thế nào. – Lewis L. Dunnington

 • 25/01/2016 - Có công mài sắt có ngày nên kim

  Một trong những điều đáng khích lệ nhất mà bạn có thể làm là tự xác định chính mình – biết mình là ai, tin vào cái gì và muốn đi tới đâu. - Shiela Murray Bethel

 • 23/11/2015 - 9 bài học đáng để suy ngẫm về cuộc sống

  Mỗi câu chuyện là một bài học quý giá, thiết thực để áp dụng vào công việc và cuộc sống. Hãy đọc và suy ngẫm nhé các bạn!

 • 12/11/2015 - Hạnh phúc vô hình

  Có một phú ông vô cùng giàu có. Hễ thứ gì có thể dùng tiền mua được là ông mua về để hưởng thụ. Tuy nhiên, bản thân ông lại cảm thấy không vui, không hề hạnh phúc.