Lưu bút học trò

Dòng tâm sự của các thế hệ học viên Kaizen về một thời để nhớ & khó quên.

TƯƠNG LAI TRONG TẦM TAY CHÚNG TA!

Đăng bởi lớp

31-03-2019

Image may contain: 2 people, people smiling, text

 Được bạn bè giới thiệu, lên mạng tìm hiểu, mình quyết định đến Esuhai đăng ký tham gia chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản để thay đổi tương lai của mình. Mang trên mình chiếc áo Kaizen Yoshida School, mình trở thành cô học sinh thực sự, mình cảm thấy yêu Kaizen vô cùng! Yêu những giờ lên lớp, được học tiếng Nhật cùng thầy cô và bạn bè… Yêu những buổi học Oden, Giáo dục thể chất sôi nổi… Yêu những giây phút được dọn dẹp vệ sinh cùng các bạn, mệt nhưng vui lắm! 

Nhờ thầy cô chỉ dạy tận tình, mình đã đậu phỏng vấn rồi, dự kiến mình sẽ xuất cảnh vào tháng 09/2019. Từ đây đến thời gian ấy, mình sẽ cố gắng nỗ lực hết mình trau dồi tiếng Nhật, hoàn thiện bản thân hơn. Dự định sau ba năm nữa về nước, mình muốn được làm việc tại Esuhai - Kaizen, nơi chắp cánh ước mơ của các bạn trẻ. Để thực hiện được ước mơ đó, mình phải cố gắng hết mình mới được! 

 Các bạn ơi! Tương lai ở trong tầm tay chúng ta vì vậy chúng ta hãy cùng cố gắng hết sức mình để thực hiện thành công ước mơ, mục tiêu của bản thân chúng ta nhé!

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha