Lưu bút học trò

Dòng tâm sự của các thế hệ học viên Kaizen về một thời để nhớ & khó quên.

CÙNG CẨM HƯƠNG THĂM まるイチゴファーム

Đăng bởi lớp

28-02-2019

Cựu học viên Cẩm Hương đến Nhật làm việc vào tháng 06/2017. Hiện bạn đang làm việc tại một công ty chế biến thủy sản gia nhiệt ở tỉnh Ehime.

Trong quá trình học ở trường, Cẩm Hương là một học viên năng động, nhiệt tình và khi đến Nhật làm việc ở vùng nông thôn, bạn đã chia sẻ: “Nơi Hương ở tuy là vùng nông thôn nhưng Hương thích sự yên tĩnh nơi đây và với Hương mọi thứ thật tuyệt vời. Đất nước Nhật Bản thật tươi đẹp. Vừa rồi, Hương đến tham quan vườn dâu và cảm thấy vô cùng thích thú khi được thưởng thức những quả dâu to ngọt chín mọng một màu đỏ thắm. Để giữ vệ sinh cho vườn dâu, Hương còn được phát một chiếc hộp để bỏ rác cuống dâu nữa, điều này thật hay và ấn tượng phải không các bạn? ^^ Nếu các bạn đến Ehime hãy ghé thăm まるイチゴファーム xinh đẹp nhé ^^

Image may contain: 1 person, smiling, standing, plant and outdoor

Chúng mình cùng là Thực tập sinh nên đều hiểu cuộc sống ở Nhật sẽ phải gặp nhiều khó khăn… Thế nhưng nếu mình biết tự tạo niềm vui cho bản thân thì cuộc sống nơi đây sẽ rất tươi đẹp phải không các bạn ^^ Hãy để mỗi ngày trôi qua thật ý nghĩa và không lãng phí các bạn nhé!” 

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha