Lưu bút học trò

Dòng tâm sự của các thế hệ học viên Kaizen về một thời để nhớ & khó quên.

CỰU HỌC VIÊN BẢO TRÂN “HÃY LUÔN VÌ NHAU VÀ ĐỐI TỐT VỚI NHAU BẰNG TẤT CẢ TẤM CHÂN TÌNH”

Đăng bởi Bảo Trân lớp

30-09-2018

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Thực tập sinh Bảo Trân không chỉ được biết đến như là một trợ giảng tích cực bộ môn Giáo dục Thể dục trong thời gian bạn học tại trường Kaizen mà bạn còn được các thầy cô, bạn bè yêu mến khi xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi viết văn “Lời thầy cô đi cùng năm tháng” do trường Kaizen tổ chức năm 2017.

Vừa qua, Bảo Trân tiếp tục đoạt giải Khuyến khích cuộc thi “Trải nghiệm Esuhai - Kaizen” với rất nhiều tình cảm chân thành dành cho các thầy cô và các bạn Kaizen.

Bảo Trân chia sẻ khi bạn được một bác người Nhật hỏi “Cháu nghĩ mình đã Kaizen được điều gì khi học ở Esuhai - Kaizen?” - Bảo Trân đã trả lời rằng bạn đã biết nghĩ đến mọi người xung quanh, biết tuân thủ nghiêm chỉnh các quy tắc và đặc biệt bạn có được một tập thể luôn vì nhau. Tất cả tạo nên bạn của ngày hôm nay.

Đó không chỉ là lời khẳng định“Esuhai - Kaizen” là một môi trường tuyệt vời để học tập, rèn luyện và phát triển mà còn là thông điệp yêu thương mà Bảo Trân muốn gửi đến tất cả mọi người “HÃY LUÔN VÌ NHAU VÀ ĐỐI TỐT VỚI NHAU BẰNG TẤT CẢ TẤM CHÂN TÌNH” - đó là bài học thật đẹp mà Bảo Trân đã được học, được trưởng thành từ môi trường Esuhai - Kaizen

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha