Lưu bút học trò

Dòng tâm sự của các thế hệ học viên Kaizen về một thời để nhớ & khó quên.

HỌC VIÊN ANH TUẤN “SẼ LUÔN CỐ GẮNG, QUYẾT TÂM NHIỀU HƠN NỮA!”

Đăng bởi lớp

30-06-2018

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản
Học viên Anh Tuấn (lớp Esu 271) được bạn bè yêu mến không chỉ bởi tinh thần luôn hăng hái, vui tươi mà còn bởi bạn là chàng trai tình cảm, luôn quan tâm, nhiệt tình với tất cả mọi người.

Tháng 07/2018, Anh Tuấn sẽ đến Nhật làm việc và bạn muốn nói lời cảm ơn gửi đến Gia đình, thầy cô và bạn bè thân thương.

BA MẸ ƠI! Con cảm ơn Ba Mẹ, gia đình đã ủng hộ con, đã tạo điều kiện cho con đến Nhật làm việc. Gần đến ngày xuất cảnh, con biết Ba Mẹ lo lắng cho con nhiều lắm nhưng Ba Mẹ hãy yên tâm, con trai của Ba Mẹ nhất định sẽ sống tốt, làm việc thật tốt, tự chăm lo cho mình thật tốt. Thầy cô và bạn bè ở trường Kaizen luôn yêu thương, tin tưởng con nên Ba Mẹ hãy yên tâm Ba Mẹ nhé!

THẦY CÔ ƠI! Em cảm ơn quý thầy cô đã luôn tận tâm chỉ dạy, hướng dẫn em kiến thức, kỹ năng để em sẵn sàng hành trang lên đường! Em sẽ luôn cố gắng để không phụ tấm lòng của quý thầy cô luôn yêu thương chúng em!

CÁC BẠN KAIZEN ƠI! Cảm ơn các bạn đã luôn bên mình! Khi chúng ta đã quyết định đến Nhật làm việc thì chúng ta hãy cùng nhau cố gắng, quyết tâm nhiều hơn nữa các bạn nhé! Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở Nhật Bản!

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha