Lưu bút học trò

Dòng tâm sự của các thế hệ học viên Kaizen về một thời để nhớ & khó quên.

LỜI TRI ÂN!

Đăng bởi DUY KHOA - NGỌC CẦN - TRUNG NGHĨA lớp

10-11-2017

[CUỘC THI VIẾT “LỜI THẦY CÔ ĐI CÙNG NĂM THÁNG”] MS 11 - NHÓM “ともだち” (DUY KHOA - NGỌC CẦN - TRUNG NGHĨA) - C9K1 - LỜI TRI ÂN!

LỜI TRI ÂN!

Người thầy mà chúng em rất yêu quý đã nói rằng “Cuộc đời sự nghiệp của các em là do chính các em quyết định và dựa vào sự nỗ lực của các em” - Ghi nhớ lời thầy trong lòng, chúng em quyết tâm không ngừng nỗ lực học tập tốt hơn mỗi ngày. Chúng em biết rằng để có những bài giảng thật hay, thật dễ hiểu và truyền đạt thật nhiều kiến thức cho chúng em thì thầy đã đặt hết tâm huyết trong từng lời giảng… Tình yêu thương vô bờ bến ấy chúng em sẽ luôn trân trọng và cất giữ mãi trong trái tim.

Thầy không những cho chúng em tri thức mà còn dạy cho chúng em đạo lý làm người. “Nếu chúng em có giỏi đến thế nào mà không có tâm, không có đạo đức thì cũng không làm được việc gì ” - Từ lời dạy của thầy, chúng em đã cố gắng rèn luyện bản thân trở thành người tốt, sống can đảm và yêu thương.

Những bài học mà thầy dạy cho chúng em trong từng giờ học và những giờ ngoại khóa tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự rất sâu sắc… Đó sẽ là những hành trang vô cùng quý giá để chúng em bước vào đời.

Qua bài viết, chúng em xin kính gửi đến thầy cùng quý thầy cô giáo đã giảng dạy chúng em những lời tri ân chân thành nhất từ sâu trong trái tim của mỗi chúng em. Chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt, sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống để xứng đáng với những kỳ vọng và mong mỏi của thầy cô. Mai này trên bước đường chúng em đi dẫu có phong ba, bão táp… chúng em sẽ luôn vững tin tiến bước vì chúng em biết rằng thầy cô vẫn luôn yêu thương và dõi theo chúng em!                

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha