Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

[THÔNG ĐIỆP] TỪ CÔ LÊ THỊ HỢP “CÔ VÀ CÁC BẠN - CHÚNG TA HÃY CÙNG NHAU CỐ GẮNG NHIỀU HƠN MỖI NGÀY NHÉ!

Đăng bởi

28-02-2019

Các bạn Kaizen thân mến!

Không biết mối “duyên” nào đã giúp cô trở thành học viên Kaizen khi mới chỉ là cô bé 18 tuổi. Nhớ cái ngày ấy, cô nhớ cảm giác lạ trường, lạ bạn, lạ thầy cô, lạ luôn cả với văn hóa chào hỏi Nhật Bản. Nhưng dần dần rồi cũng quen, nhờ sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô giáo mà cô đã hòa nhập và chuyên cần học tập dưới mái trường Kaizen.

Đến Nhật làm việc và ba năm sau ngày trở về, cô quyết định gắn bó với trường nên có lẽ vì vậy cô hiểu được tâm lý của các bạn khi học ở trường.

Cô đã đặt mục tiêu đạt năng lực tiếng Nhật N1 khi đến Nhật làm việc và cô đã thực hiện được mục tiêu của bản thân nên cô mong các bạn Kaizen hãy tự tin vào bản thân, nghiêm túc đặt mục tiêu và từng ngày, từng ngày cố gắng để thực hiện thành công mục tiêu đã đặt ra.

Gắn bó với các bạn trong vai trò giáo viên tiếng Nhật, cô thấy mình hạnh phúc nhiều lắm. Sự cố gắng tiến bộ của các bạn mỗi ngày hay những sự quan tâm nhỏ từ các bạn học viên cũng làm Cô cảm thấy có thêm động lực để mình cố gắng hơn mỗi ngày.

Cô và các bạn - Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng nhiều hơn mỗi ngày nhé! 

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha