Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

CÔ THÙY TRANG - CÔ GIÁO XINH ĐẸP CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN KAIZEN <3

Đăng bởi THÙY TRANG

30-11-2018

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bảnLà một giáo viên trẻ xinh đẹp và năng động, cô Thùy Trang được các bạn học viên Kaizen yêu mến không chỉ bởi nét tính cách gần gũi, thân thiện mà còn bởi lòng nhiệt tình và sự quan tâm chân thành cô luôn dành cho các bạn học viên Kaizen.

Các bạn học viên Kaizen yêu mến cô cho biết “Cô của chúng em rất vui, rất dễ thương và rất tình cảm. Nếu được học cùng cô, các bạn sẽ cảm nhận được sự nghiêm khắc đầy tình thương và sự nghiêm túc nhưng đầy tiếng cười trong mỗi giờ học cùng cô. Cô giáo Thùy Trang rất xinh đẹp và rất dễ thương” 

Các bạn đồng nghiệp yêu quý cô chia sẻ: Thùy Trang không chỉ là một cô giáo xinh đẹp, thích đọc sách, đam mê công việc, yêu thương học viên mà còn là một cô giáo tràn đầy năng lượng tích cực, lan tỏa đến mọi người niềm vui với thông điệp “Các bạn hãy luôn như đóa hướng dương rực rỡ - Luôn sống, học tập và làm việc thật hăng say, thật vui tươi với tất cả tình yêu từ trái tim mình” 

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha