Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

[THÔNG ĐIỆP] TỪ CÔ THANH UYÊN - “LUÔN ĐỐI XỬ VỚI NGƯỜI KHÁC BẰNG CẢ TRÁI TIM!”

Đăng bởi

30-09-2018

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa và thiên nhiên

Cô Thanh Uyên được các đồng nghiệp và các bạn học viên Kaizen yêu mến với vai trò giáo viên Giáo dục Thể chất, đào tạo và hướng dẫn các bạn học viên rèn luyện, nâng cao thể lực, đảm bảo sức khỏe tốt trong thời gian học tại Kaizen và quá trình làm việc tại Nhật Bản.

Các anh chị đồng nghiệp và các bạn học viên Kaizen ấn tượng với cô Thanh Uyên không chỉ bởi nụ cười luôn tươi tắn mà còn bởi sự năng động, trẻ trung, sôi nổi cùng nhiệt huyết giảng dạy và tấm lòng chân thành cô dành cho tất cả mọi người 

Chia sẻ qua cuộc thi viết “Trải nghiệm Esuhai - Kaizen”, cô bày tỏ cảm xúc chân thành “Ngày ngày lên lớp được gặp các bạn học viên, được làm công việc mình yêu thích, được trả lời các câu hỏi mà các bạn thắc mắc, được chỉnh từng động tác mà các bạn làm sai… và nhìn thấy sự cố gắng nơi các bạn với quyết tâm thực hiện ước mơ đến Nhật làm việc là điều làm tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc”.

Đồng thời cô gửi đến các anh chị đồng nghiệp, các bạn học viên Kaizen thông điệp “Luôn cố gắng làm những việc mình yêu thích thì sẽ thành công! Luôn đối xử với người khác bằng cả trái tim thì mình sẽ nhận được tình cảm chân thành từ người khác!” 

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha