Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Thầy Mori Makoto - Người thầy nhiệt tâm của các bạn học viên Kaizen

Đăng bởi

16-01-2018

Hơn một năm gắn bó với các bạn học viên Kaizen trong vai trò giáo viên tiếng Nhật với tất cả sự nhiệt tâm, thầy Mori Makoto được các bạn học viên Kaizen yêu mến, đặc biệt là các bạn học viên có học lực yếu, cần phải nỗ lực học tập nhiều hơn.

Trong bài viết đạt giải Ba cuộc thi viết “Lời thầy cô đi cùng năm tháng” của học viên Nguyên Hội, bạn đã nói về người thầy bạn yêu kính thật chân thành Tuy thầy là người Nhật nhưng thầy nói tiếng Việt rất rõ. Thầy không chê những học sinh dốt như em mà lại còn rất tận tình chỉ bảo! Khi chúng em nói sai, thầy gợi ý để chúng em có thời gian suy nghĩ để nói lại cho đúng đồng thời thầy chỉ bảo cách khắc phục lỗi sai để chúng em thật hiểu kiến thức được học. Tuy thời gian làm việc ở trường rất bận rộn nhưng thầy vẫn luôn dành thời gian để chỉ dạy và hướng dẫn thêm cho các bạn học còn yếu như em. Điều làm em cảm động là Thầy tận tình chỉ bảo cho chúng em từng chút một, dù cho chúng em rất đáng thất vọng thì Thầy cũng không cằn nhằn, không tỏ ra nóng tính hay giận dỗi”.

Tình cảm chân thành của Nguyên Hội dành cho thầy cũng chính là tâm tình của tất cả các bạn học viên Kaizen đã được thầy ân cần giảng dạy trong thời gian các bạn học ở trường. “Chúng em thật sự, thật sự rất biết ơn thầy!” - Các bạn chia sẻ.

Cô Huyền Nga, nhân viên hành chính thường bắt đầu ngày làm việc vào lúc 7 giờ sáng cho hay cô luôn thấy mỗi ngày thầy đều đi làm rất sớm và các thầy cô đồng nghiệp luôn dành cho thầy sự trân quý bởi thầy rất thân thiện và luôn hết lòng nhiệt tâm giảng dạy các bạn học viên Kaizen.  

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha