Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Cô Nguyễn Thị Hằng - “Năng lượng đến từ những cảm xúc hạnh phúc”

Đăng bởi

27-12-2017

Gần 05 năm gắn bó với công tác giảng dạy, cô Nguyễn Thị Hằng được các bạn học viên Kaizen yêu mến bởi tấm lòng nhiệt huyết, hết lòng giảng dạy tiếng Nhật, truyền đạt kiến thức, kỹ năng mà cô đã tích luỹ từ chính trải nghiệm sống và làm việc tại Nhật của bản thân.

Thầy Hồng Đức và các thầy cô giáo đồng nghiệp chia sẻ “Cô là một giáo viên tận tâm với nghề, luôn giúp các bạn học viên phấn đấu từng ngày thay đổi bản thân từ học lực đến tác phong. Trong công việc, cô luôn là một đồng nghiệp nhiệt tình và luôn có những sáng kiến, ý tưởng mới, triển khai các hoạt động, giúp chi nhánh ngày càng phát triển. Đặc biệt, qua các hoạt động văn nghệ múa, hát… cô đã giúp nhiều học viên thụ động dần trở nên tự tin, khỏe khoắn, tích cực hơn trong học tập và cuộc sống. Luôn thấy ở nơi cô một sức sống vì nghề giáo và vì các bạn học viên!”

Cô Hằng chia sẻ “Tôi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong công việc bởi năng lượng đến từ những cảm xúc hạnh phúc và được giảng dạy các bạn học viên Kaizen chính là hạnh phúc của tôi và các thầy cô giáo Kaizen!”

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha