Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Cô Thanh Hằng - Cô giáo tài năng của các bạn học viên

Đăng bởi

04-12-2017

Gắn bó với các bạn học viên gần hai năm, cô Thanh Hằng được các bạn học viên Kaizen yêu mến bởi sự nhiệt tâm và tài năng khi thể hiện rất tốt khả năng vẽ tranh, chơi đàn organ và violin. Cô Thanh Hằng cũng đã từng giành giải nhất cuộc thi viết “New Zealand - Chân trời mới” năm cô 23 tuổi và được biết đến như là một cô giáo tài năng của Kaizen.

Trong lời chia sẻ cùng các bạn học viên Kaizen, cô Thanh Hằng nhấn mạnh “Các bạn học viên Kaizen thân mến! Cô luôn làm việc với tất cả nhiệt tâm và tấm lòng của mình! Và cô mong các bạn hãy luôn nỗ lực khi học tập tại Kaizen và làm việc ở Nhật! Khi các bạn nỗ lực hết khả năng của mình, cô tin các bạn sẽ thành công!”.

(Đọc thêm : Cô gái 23 tuổi giành giải nhất “New Zealand - Chân trời mới” - vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/newzealand-chan-troi-moi-2015/co-gai-23-tuoi-gianh-giai-nhat-new-zealand-chan-troi-moi-3220600.html#ctr=related_news_click

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha