Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Cô Thuỳ Trinh - “Hãy luôn nở nụ cười tươi sáng trên môi các bạn nhé”

Đăng bởi

11-10-2017

Với rất nhiều tình cảm trân trọng và yêu mến, cô Thuỳ Trinh chia sẻ cùng các bạn học viên “Cô hạnh phúc khi mỗi ngày đến lớp nhìn thấy các bạn học viên Kaizen khoẻ khoắn học tập và nỗ lực để tiến bộ hơn qua từng ngày. Cô luôn trân trọng đọc từng trang viết các bạn chia sẻ quá trình rèn luyện và trưởng thành suốt quá trình học và cô cảm thấy ước mơ được trở thành cô giáo của cô thật trọn vẹn, thật ý nghĩa! Từng ngày, từng ngày cô và các bạn vẫn luôn nỗ lực phấn đấu để thực hiện thành công ước mơ, mục tiêu của cuộc đời mình và chúng ta sẽ luôn cùng nhau cố gắng hơn nữa với nụ cười tươi sáng luôn nở trên môi và tinh thần ý chí quyết tâm cao nhất các bạn nhé!”

Các giáo viên đồng nghiệp yêu mến cô Thuỳ Trinh cho biết “Thuỳ Trinh không chỉ là một giáo viên tâm huyết, luôn yêu thương, quan tâm sâu sát đến từng học viên mà còn là một người bạn đồng nghiệp dí dỏm, thân thiện và tràn đầy sức sống. Bất kể khi nào gặp Thuỳ Trinh cũng sẽ luôn thấy một cô giáo vui tươi, dễ thương với nụ cười tươi tắn trên môi. Đó là điều tuyệt vời ở Thuỳ Trinh mà mọi người sẽ luôn nhớ đến”.

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha