Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Tôi muốn giảng dạy các bạn học viên kaizen thật dài lâu

Đăng bởi

19-09-2017

Gắn bó với các bạn học viên Kaizen hơn một năm trong vai trò giáo viên, cô Kajitani được các học viên yêu mến qua những giờ dạy tiếng Nhật và văn hoá Nhật Bản đầy sôi nổi và thú vị.

Với lòng trân trọng và yêu mến đặc biệt dành cho các bạn học viên Kaizen, cô chân thành chia sẻ : Tôi đã từng sống và làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau. Và khi đến Việt Nam, tôi đã chọn gắn bó với công việc giảng dạy cho các bạn học viên Kaizen. Tôi rất trân trọng nhiệt huyết,  ý chí quyết tâm muốn đến Nhật làm việc nơi các bạn học viên đồng thời mong muốn hết lòng truyền dạy cho các bạn tiếng Nhật cùng những nét đẹp của đất nước, con người và văn hoá Nhật Bản. Nhìn thấy các bạn học tốt hơn mỗi ngày và thực hiện thành công ước mơ của mình là niềm vui của tôi. Nhật Bản đã vào thu, tôi gửi tặng các bạn chiếc lá của mùa thu với thông điệp yêu thương “Các bạn hãy luôn cố gắng và nỗ lực để đạt được ước mơ của mình nhé!”

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha