Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Các bạn học viên hãy luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết trong tim

Đăng bởi Thầy Hồ Hận - Việt Đức

07-09-2017

Thầy Hồ Hận và thầy Việt Đức được các bạn học viên Kaizen yêu mến bởi tấm lòng tận tuỵ, tận tâm giảng dạy và luôn hết lòng vì sự tiến bộ của các bạn học viên Kaizen.

Trong thông điệp gửi đến các bạn học viên, thầy Hồ Hận chia sẻ : Hơn 08 năm giảng dạy tại Kaizen, thầy đã nhìn thấy nhiều thế hệ học trò đến Nhật làm việc và thành công trở về - đó là niềm hạnh phúc, là lý do để ngọn lửa nhiệt huyết luôn cháy trong tim thầy. Thầy cũng đã nhìn thấy ngọn lửa nhiệt huyết cháy trong tim các em, vì các em khao khát thực hiện thành công những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ. “Hãy luôn giữ trong tim các em ngọn lửa nhiệt huyết để cho dù những thử thách, khó khăn sẽ đến cũng không làm các em lùi bước. Chúc các em luôn nỗ lực và thành công”.

Thầy Việt Đức với tấm lòng yêu nghề và trải nghiệm công việc, cuộc sống tại Nhật Bản chia sẻ cùng các bạn : Xin được tiếp lời và nhấn mạnh thông điệp của thầy Hồ Hận “Cho dù có khó khăn, gian khổ, các bạn tuyệt đối không được từ bỏ ước mơ, không được nản lòng, không được lùi bước. Hãy kiên định và giữ trong tim ngọn lửa nhiệt huyết, đó chính là sức mạnh của các bạn, sức mạnh giúp các bạn tiến tới thành công”.

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha