Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Cô Thanh Thủy “Tôi thật sự rất yêu mến các bạn học viên Kaizen”

Đăng bởi

14-08-2017

Hơn một năm công tác ở KaizenYoshidaSchool, cô Thanh Thuỷ được các anh chị, các bạn đồng nghiệp và các bạn học viên yêu mến bởi sự nhẹ nhàng, hiền hoà, dễ thương và luôn hết lòng với công việc giảng dạy.

Cô Thanh Thuỷ cho biết “Tôi rất yêu thích môi trường làm việc chan hoà tình thương của các anh chị đồng nghiệp và rất yêu mến các bạn học viên Kaizen. Chính điều đó đã cho tôi niềm vui và động lực để nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc. Những cảm xúc của tôi gắn trọn với công việc và tôi luôn suy nghĩ làm sao để các bạn học viên học tốt hơn mỗi ngày. Tôi thật sự rất yêu mến các bạn học viên Kaizen”.

Trong lời yêu thương dành cho các bạn học viên Kaizen, cô Thanh Thuỷ gửi đến các bạn lời muốn nói “Cô cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy các bạntiến bộ hơn qua từng ngày học tại trường Kaizen. Và cô biết rằng các bạn cũng cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy mình trưởng thành hơn qua quá trình học tại trường. Vì vậy các bạn hãy luôn cố gắng nhiều hơn mỗi ngày nhé! Cô và các thầy cô giáo Kaizen sẽ luôn dõi theo các bạn”!

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha