Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Hãy luôn cố gắng các bạn nhé!

Đăng bởi Thuỳ Trang

06-07-2017

Gần 02 năm công tác tại KaizenYoshidaSchool với phần lớn thời gian làm việc tại chi nhánh Vũng Tàu, cô Thuỳ Trang được yêu mến bởi sự nhẹ nhàng, tận tâm giảng dạy tiếng Nhật cùng những kỹ năng, trải nghiệm đã được tích luỹ trong quá trình làm việc ở Nhật Bản đến các bạn học viên Kaizen.

Trong thông điệp gửi đến các bạn học viên Kaizen, cô Thuỳ Trang muốn nhấn mạnh:  “Các bạn học viên Kaizen thân mến! Một bài học rất quan trọng cô đã học được khi làm việc ở Nhật là luôn nỗ lực, cố gắng làm tốt nhất có thể mọi việc mình làm. Và khi làm gì cũng phải nghĩ đến người khác. Cô rất mong các bạn học viên Kaizen mình khi đến Nhật làm việc hãy luôn cố gắng làm việc thật tốt để không chỉ khẳng định uy tín của bản thân mà còn góp phần đem đến những cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho các thế hệ trẻ tiếp theo. Và khi đang học tại Kaizen, hãy luôn cố gắng hết mình để học tập thật tốt các bạn nhé!”

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha