Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Tôi hạnh phúc nhất khi đứng trên bục giảng

Đăng bởi Võ Lâm Thanh

16-06-2017

Hơn một năm gắn bó với KaizenYoshidaSchool, thầy giáo Võ Lâm Thanh chia sẻ : Với tôi các bạn học viên là những viên ngọc quý. Được cùng tập thể giáo viên Kaizen nâng niu, đánh bóng “những viên ngọc quý” đó là hạnh phúc, là niềm tự hào của cá nhân tôi. Ở Kaizen, tôi trưởng thành và vui sống hơn mỗi ngày bởi tôi cảm nhận được tình yêu thương của các anh chị, các bạn đồng nghiệp và các bạn học viên dành cho tôi.  Tôi cảm thấy hạnh phúc nhất khi đứng trên bục giảng (cười rất tươi)

Các giáo viên đồng nghiệp cho biết “Thầy Lâm Thanh rất nhiệt tâm, thân thiện và rất thương học trò, thầy cầm tay học viên khi hướng dẫn từng nét chữ tiếng Nhật đầu tiên và luôn hết lòng vì sự tiến bộ của các bạn học viên Kaizen”.

Các bạn học viên từng được học thầy Lâm Thanh chia sẻ “Thầy thật sự rất ân cần, rất tình cảm và rất tận tâm. Nhóm các bạn học viên ở chi nhánh Tiền Giang cho biết “Khi thầy dạy chúng em ở Kaizen Tiền Giang, thầy còn dành cả thời gian ngày chủ nhật để dạy thêm tiếng Nhật cho chúng em nhanh tiến bộ. Chúng em rất yêu mến thầy”.

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha