Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Cô giáo Bùi Thị Nhài - Người dẫn đường tận tụy

Đăng bởi

13-01-2017

“Cô Nhài luôn nhiệt tình hết mình trong công việc và tận tâm hết lòng với học viên” - đó là điều mà thầy Thanh Bình - Hồ Hận và các cô giáo Ngọc Hân - Bảo Ngọc tâm sự khi nói về cô giáo Bùi Thị Nhài.

Cô giáo Ngọc Hiếu và Bé Loan chia sẻ “Chị Nhài không chỉ luôn hết lòng chỉ dạy các bạn học viên Kaizen mà với chúng tôi là những đồng nghiệp trẻ, chị luôn hết lòng hướng dẫn, chỉ dạy để chúng tôi hoàn thành tốt công tác của mình”.

Thực tập sinh Cù Thị Nghĩa - Cựu học viên đoạt giải Nhất cuộc thi sáng tác thơ mừng 10 năm thành lập Esuhai - KaizenYoshidaSchool tâm sự từ Nhật Bản “Cô Nhài dạy chúng tôi rất tận tâm, không chỉ truyền đạt kiến thức, cô còn dạy chúng tôi kỹ năng ứng xử và cách sống đẹp. Cô luôn nhẹ nhàng khuyên dạy chúng tôi sửa đổi những điểm chưa tốt để hoàn thiện hơn và thường kể chúng tôi nghe những tấm gương sáng, gương thành công để chúng em thêm nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa! Sự ân cần, tấm lòng của cô dành cho chúng tôi như một người mẹ, người chị hiền hậu!”

Bạn Nguyệt Diễm - Lớp trưởng lớp DHS4 chân thành chia sẻ “Cô Nhài luôn dạy chúng tôi tận tâm và hết lòng. Cô quan tâm, theo sát từng bạn. Cô dạy chúng tôi hãy luôn nghĩ đến cha mẹ, đến gia đình, đến tương lai của bản thân để không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập! Cô như một người mẹ, người chị hết lòng vì chúng tôi! Nếu bạn là học viên của cô Nhài, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được điều mà chúng tôi cảm nhận.”

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha