Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Thông điệp từ cô Thúy Vi “Nỗ lực không ngừng - Tận lực hết sức -Tận tâm hết mình”

Đăng bởi Thúy Vi

29-09-2016

Tôi giảng dạy tiếng Nhật tại KaizenYoshidaSchool tính đến nay đã được hơn mộtnăm. Tôi nghĩ chính chữ duyên đã mang tôi đến với nghề giáo và đến với ngôi trường Kaizenthân thương.

Làm việc tại Kaizen, tôi hiểu được giá trị và niềm vui của sự “hy sinh”vì người khác,vì xã hội,vì cộng đồng. Hạnh phúc thật sự có ý nghĩa đối với tôi là nhìn thấy học trò của mình suy nghĩ trưởng thành, sống và nỗ lực làm việc vì sự phát triển hơn nữa của bản thân và cộng đồng.

Trong ngôi nhà Kaizen, tôi và các anh chị em đồng nghiệp gắn kết với nhau như một gia đình. Chúng tôi không chỉ cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy mà còn cùng nhau trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn. Chúng tôi đồng lòng làm việc hướng tới mục đích chung “Vì sự phát triển hơn nữa của thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lai”.

Trong niềm vui và hạnh phúc của người giáo viên, tôi tâm nguyện “Nỗ lực không ngừng - Tận lực hết sức - Tận tâm hết mình” vì sự phát triển hơn nữa của KaizenYoshidaSchool, của các bạn học viên và của thế hệ thanh niên Việt Nam trong tương lai.

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha