Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Nụ cười luôn nở trên môi

Đăng bởi Diệp Thủy

28-07-2016

Bảy năm gắn bó với Esuhai - Kaizen là niềm hân hoan, sự tự hào, hãnh diện và hơn hết đó là NIỀM TIN về sự phát triển lớn mạnh và bền vững của Esuhai - Kaizen.

Tôi đến trường mỗi ngày với niềm phấn khởi và luôn suy nghĩ, sáng tạo để đem lại sự mới mẻ, hứng khởi, tươi vui cho mỗi giờ giảng. Với trải nghiệm sống và làm việc tại Nhật của bản thân, tôi muốn trang bị cho các bạn học viên những kiến thức nền tảng và giúp các bạn hiểu sâu sắc rằng “Đến Nhật làm việc không phải vì tiền mà là vì những điều giá trị hơn, đó là nâng cao năng lực chuyên môn, trình độ Nhật ngữ, vốn sống…”

Tâm huyết với công việc, tôi nỗ lực trau dồi kiến thức, năng lực giảng dạy mỗi ngày để có thể truyền đạt kiến thức hiệu quả hơn nữa đến với học viên của mình. Thành công của các bạn học viên là hạnh phúc của chúng tôi. Vì vậy, tôi và các anh chị đồng nghiệp sẽ không ngừng nỗ lực trong công việc để được nhìn thấy các bạn trẻ tự tin đến Nhật làm việc, kiên định ý chí, bản lĩnh và thực hiện thành công ước mơ, mục tiêu của bản thân.  

Cảm ơn công ty Esuhai và trường Nhật ngữ Kaizen đã cho tôi một môi trường làm việc đầy niềm vui và không ngừng sáng tạo. Chính môi trường tràn đầy năng lượng nơi đây đã mang đến không chỉ cho tôi mà cho các thành viên, các bạn học viên niềm tin và sự nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày với “NỤ CƯỜI LUÔN NỞ TRÊN MÔI”

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha