Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công việc

Đăng bởi Phạm Thị Bé Loan

11-07-2016

Mỗi người trong chúng ta đều ấp ủ những ước mơ riêng và để thực hiện được ước mơ đó không chỉ dựa vào năng lực bản thân mà còn nhờ đến những tác nhân bên ngoài. Thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn chính là người thầy đã thúc đẩy nhiệt huyết trong suy nghĩ, hành động của tôi.

Khi tôi còn là học viên của trường Kaizen, tôi thấy Thầy thật gần gũi. Thầy truyền đạt cho chúng tôi những điều hay, gợi mở cho tôi hướng phát triển bản thân. Rồi khi trở thành Thực tập sinh làm việc tại Nhật, dù những chuyến công tác bận rộn và thời gian ngắn ngủi nhưng Thầy vẫn thu xếp đến thăm chúng tôi. Tôi cảm nhận ở Thầy sự người hy sinh, cống hiến hết tâm huyết cho công việc, cho sự phát triển của xã hội và mối quan hệ hợp tác bền vững của hai quốc gia Việt Nam - Nhật Bản.

Về nước sau thời gian làm việc tại Nhật Bản, tôi đã rất may mắn khi có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp Esuhai - Kaizen. Tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công việc, đem hết kiến thức và những trải nghiệm đã tích lũy tận tậm truyền đạt cho các bạn học viên Kaizen để giúp các bạn hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm việc Nhật Bản.

Dù là nhân viên mới vào công ty 03 tháng nhưng Esuhai - Kaizen đối với tôi rất thân thuộc, gần gũi. Tôi hài lòng với cuộc sống cũng như công việc hiện tại, tôi là một giáo viên của trường Kaizen.

GV. Phạm Thị Bé Loan

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha