Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Kaizen trong tôi

Đăng bởi Nguyễn Thị Hằng

09-03-2016

Chào KaizenYoshidaSchool và toàn thể các bạn học viên thân yêu.

Lời đầu tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn công ty Esuhai - KaizenYoshidaSchool. Trường KaizenYoshida là môi trường tốt cho tôi và các anh chị em thể hiện mình, tôi tin rằng KaizenYoshidaSchool là nơi mang đến cơ hội khởi nghiệp tuyệt vời cho tuổi trẻ Việt Nam.

Với các bạn học viên KaizenYoshidaSchool nói chung và học viên Đồng Nai nói riêng, cô luôn tin tưởng các học viên của cô là những học viên ngoan, chăm chỉ học tập, nỗ lực làm việc và rất năng động. Thời gian trôi qua thật nhanh nhưng cô vẫn còn nhớ như in hình ảnh những ngày đầu đứng lớp. Cô đã có biết bao niềm vui nhìn thấy các bạn tiến bộ trong học tập, xen lẫn đó là niềm hạnh phúc khi nghe các bạn báo tin “Cô ơi em đậu phỏng vấn rồi”, rồi rất nhiều cảm xúc khó nói thành lời khi đưa tiễn các bạn sang Nhật làm việc ở sân bay.

Thật tốt là nhờ công nghệ hiện đại, sau khi các bạn đến Nhật làm việc, cô trò mình vẫn liên lạc với nhau qua Facebook, Zalo… Cô lắng nghe và kịp thời chia sẻ tâm tư, tình cảm, những thuận lợi, khó khăn trong công việc, học tập của các bạn. Cô tin các bạn sẽ vững ý chí quyết tâm hoàn thành tốt thời gian làm việc ở Nhật và thành công trở về.

Cuối cùng cô gởi lời chúc các bạn học viên của trường KaizenYoshidaSchool luôn được nhiều sức khoẻ, tràn đầy nhiệt huyết, chăm chỉ học tập, nỗ lực làm việc, đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Cô mượn lời chia sẻ của một người Thầy của cô để nói với các bạn rằng : Thành công hay không thành công, giàu sang hay không giàu sang là bởi “Siêng năng” hay “Làm biếng”, vì thế các bạn hay luôn thật nỗ lực và siêng năng nhé!

GV. Nguyễn Thị Hằng

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha