Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Hạnh phúc của mình là mang niềm vui đến mọi người

Đăng bởi Nguyễn Phương Khánh Linh

09-01-2016

Từ khi ra trường, tôi luôn muốn được làm công việc mang niềm Hạnh Phúc đến cho nhiều người. Tôi từng có cơ hội làm việc trong môi trường tư vấn, giới thiệu việc làm phù hợp cho các ứng viên. Từ công việc đó tôi nhận thấy rất nhiều công ty Nhật tìm kiếm ứng viên không chỉ giỏi tiếng Nhật mà còn cần có kỹ năng, tác phong, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhân cách tốt để có thể tin tưởng tuyển dụng. Chính vì thế, tôi muốn là người “tạo ra” những nhân sự tuyệt vời trong tương lai và trường KaizenYoshidaSchool là nơi tuyệt vời để tôi thực hiện niềm đam mê đó bởi ngôi trường không chỉ dạy tiếng Nhật, mà còn chú trọng định hướng phát triển nghề nghiệp, đào tạo tác phong, kỹ năng, nhân cách, thể lực.

Trong vai trò giáo viên tiếng Nhật, tôi đã được tiếp xúc với rất nhiều học viên, qua đó tôi học được rất nhiều điều từ các bạn. Tôi nhận ra mỗi bạn học viên đều có những điểm mạnh riêng, một số bạn tuy gặp khó khăn với việc học tiếng Nhật nhưng đã luôn rất nỗ lực, một số bạn sớm bươn chải, lo cho cuộc sống nên có rất nhiều kinh nghiệm sống và làm việc.

Ở trường, cả cô và trò đều học lẫn nhau để “mỗi ngày đến trường là một sàng khôn”. Trước đây khi là học trò, tôi luôn muốn được học với giáo viên “vừa giỏi, vừa vui tính, vừa kiên nhẫn” nên tôi luôn cố gắng rèn luyện để trở thành một giáo viên tuyệt vời như thế để việc đến trường với các bạn là một niềm vui.

Mong muốn và động lực lớn nhất của tôi mỗi ngày đến trường là góp phần giúp các bạn học viên nâng cao năng lực, kiến thức để thực hiện thành công ước mơ, mục tiêu của bản thân và tiếp tục mang niềm Hạnh Phúc đến với nhiều người.

GV. Nguyễn Phương Khánh Linh


Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha