Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Niềm tự hào trong trái tim tôi

Đăng bởi GV. Nguyễn Thị Hương

01-12-2015

Lời đầu tiên tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe đến Giám đốc, các thành viên và học viên của ngôi nhà thân thương KaizenYoshidaSchool.

Tôi hiện đang là giáo viên của bộ môn Oden. Bộ môn chuyên về đào tạo đạo đức, ý thức, tác phong và kỹ năng làm việc cho người lao động đi làm việc tại Nhật Bản.

Nhớ lại khoảng thời gian mới vào trường với bao lo lắng, hồi hộp và bỡ ngỡ. Nhớ lần đầu tiên đứng trước các em học viên thân thương, chỉ dẫn cho các em về đạo đức, ý thức, tác phong. Những ánh mắt lấp lánh của các em khi ấy khiến tôi cảm thấy thật hạnh phúc.

Mỗi ngày đến trường là một niềm vui, vì nơi đây tôi được đồng hành với các em trên chuyến tàu mang tên ước mơ! Nhìn các em ngày ngày miệt mài hăng say học tập, thay đổi bản thân, tôi thấy công việc mình đang làm vô cùng ý nghĩa.

Mái trường KaizenYoshidaSchool còn cho tôi sự ấm áp của tình đồng nghiệp. Với sự chỉ bảo tận tình từ mọi người, tôi thấy mình ngày càng trưởng thành hơn. Nơi đây không chỉ giúp tôi nâng cao năng lực chuyên môn mà còn cho tôi môi trường làm việc thân thiện, được trở thành thành viên của ngôi nhà Kaizen - đó là niềm hạnh phúc của cuộc đời tôi.

Tôi tin rằng, ngày ngày được học hỏi những điều hay, điều tốt đẹp từ đất nước Nhật Bản sẽ giúp cho các em không chỉ nâng cao về mặt chuyên môn, tay nghề mà bên cạnh đó các em cũng sẽ được học những tính cách làm nên thành công của con người đất nước Nhật Bản. Tôi tin trong tương lai không xa, các bạn Thực tập sinh do công ty Esuhai đào tạo tại KaizenYoshidaSchool và phái cử sang Nhật làm việc sẽ trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp - đó là điều mà tôi cũng như toàn thể nhân viên luôn kỳ vọng.

Và tôi cũng tin rằng trong tương lai không xa, đất nước Việt Nam cũng sẽ sánh vai và phát triển như đất nước Nhật Bản.

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha