Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

KaizenYoshidaSchool - Ngôi nhà ngập tràn tiếng cười

Đăng bởi Trần Tố Duyên

15-07-2015

“Kaizen là một ngôi nhà ngập tràn tiếng cười”. Cácanh chịđồng nghiệp như những người thân trong cùng một gia đình, nhiệt tình giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy. Càng cảm nhận được tình cảm thiêng liêng đó, tôi càng muốn gắn bó với ngôi nhà thân thương này. Các anh chị quản lý luôn tạo điều kiện để tôi học hỏi thêm kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý lớp và những kỹ năng cần thiết đối với một giáo viên trẻ mới vào nghề.

Các bạn học viên ở trường Kaizen là những học viên rất đáng yêu. Khi đến trường các bạn luôn tập trung vào bài giảng với ý  thức học tập rất cao, điều đó luôn thôi thúc tôi cố gắng nhiều hơn nữa để làm tròn vai trò của một giáo viên. Tôi hiểu rằng công việc giảng dạy không chỉ là truyền đạt kiến thức tiếng Nhật mà còn có vai trò định hướng, giáo dục nhân cách cho các bạn trẻ. Vì vậy, tôi dành tất cả tâm huyết cho công việc.

Tôi muốn gắn bó lâu dài với ngôi trường Kaizen sau một thời gian giảng dạy tại đây vì mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui, tôi nhận được rất nhiều sự chỉ dẫn của các anh chị cấp trên, đồng nghiệp và rất nhiều tình cảm của các bạn học viên.

Trong vai trò giáo viên, tôi thật sự hạnh phúc khi nhìn thấy sự tiến bộ của các bạn học viên qua từng ngày, cụ thể là ý thức, suy nghĩ đã trưởng thành hơn, thái độ và kết quả học tập tốt hơn. Vui nhất là khi các bạn báo tin đậu phỏng vấn hay đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, lúc ấy tôi cảm thấy công sức, nỗ lực của bản thân và các bạn học viên đã bỏ ra thật xứng đáng.

Mỗi ngày đến trường, tôi càng cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của công việc mình đảm trách. Tôi tin rằng các bạn học viên sẽ đến được bến bờ thành công và lấy đó làm động lực để nỗ lực hơn mỗi ngày trong vai trò giáo viên KaizenYoshidaSchool.

GV. Trần Tố Duyên

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha