Thông điệp từ thầy cô

Những tình cảm & cảm xúc chân thành, những trải nghiệm & trăn trở khi đồng hành với các thế hệ học viên của Thầy Cô giáo Kaizen.

Công việc ý nghĩa tại KaizenYoshidaSchool

Đăng bởi Thái Hồng Đức

20-05-2015

Đầu tháng 01/2014 tôi tham gia giảng dạy tại KaizenYoshidaSchool và từ tháng 08/2014 tôi chủ nhiệm các lớp học tại địa phương chi nhánh Đồng Nai.

Đối với tôi, công việc giảng dạy là một công việc vô cùng ý nghĩa. Công việc không chỉ giúp tôi luôn đổi mới, hoàn thiện bản thân mỗi ngày mà còn cho tôi cơ hội tiếp xúc, hướng dẫn cho thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Các em như những mầm non cần ươm trồng từng ngày và trong công việc hàng ngày tại KaizenYoshidaSchool, tôi chỉ mong mỏi một điều là tương lai các em sẽ tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Một điều đặc biệt là ở ngôi trường KaizenYoshidaSchool, tình cảm giữa thầy và trò rất thân thiết và gắn kết. Thầy cô không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà còn quan tâm đến tính cách, lối sống, cách ứng xử, sinh hoạt, kỹ năng sống của từng học viên nên tình cảm thầy trò có phần sâu sắc hơn. Đặc biệt là qua những trang nhật ký các em chia sẻ, tôi dường như trở thành người bạn thân thiết, gần gũi, động viên, khuyên nhủ trao đổi những tâm tư tình cảm thường nhật với các em.

Có thể nói KaizenYoshidaSchool không chỉ là môi trường đào tạo tiếng Nhật hiệu quả mà còn là trường đào tạo các kỹ năng sống và làm việc tại Nhật Bản nhằm giúp các em nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với công việc, cuộc sống tại Nhật Bản.

Tôi hạnh phúc với công việc giảng dạy tại KaizenYoshidaSchool, tôi nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn mỗi ngày để mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các em học viên. Tôi ước mong các em học viên do tôi giảng dạy nói riêng và các em học viên của trường KaizenYoshidaSchool nói chung sẽ luôn đạt được thành tích học tập tốt, thành công với mục tiêu và kế hoạch nghề nghiệp đã hoạch định. Thành công của các em trong công việc và cuộc sống cũng chính là tâm nguyện và là hạnh phúc lớn nhất của tôi khi giảng dạy tại KaizenYoshidaSchool.

GV. Thái Hồng Đức

Cùng chia sẻ cảm nhận về bài viết này

Bạn là:

Vui lòng nhập họ và tên

Vui lòng nhập mã số học viên

Vui lòng nhập mã lớp

Vui lòng nhập email

Email không đúng định dạng

Vui lòng nhập nội dung

Vui lòng nhập mã xác nhận

Mã xác nhận không chính xác

capcha